Vòng 1 cực “gợi tình” chỉ với tuyệt chiêu massage ngực với dầu dừa

Những cô gái có vòng ngực đầy đặn và gợi tình luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với đấng mày râu. Vậy làm sao để cải thiện nhanh số đo vòng ngực để trở thành ‘biểu tượng’ gợi tình nhất? Cách làm nở ngực bằng dầu dừa sẽ là tuyệt chiêu đơn giản giúp bạn có được điều đó. Continue reading “Vòng 1 cực “gợi tình” chỉ với tuyệt chiêu massage ngực với dầu dừa”

DHA có giúp cải thiện trí nhớ và chức năng nhận thức ở người lớn tuổi không?

Một nghiên cứu được công bố trong ấn bản Tháng Mười Một của Alzheimer & Dementia: Tạp chí Hiệp hội Alzheimer cho biết dùng docosahexaenoic acid (DHA) có thể cải thiện trí nhớ và học hỏi ở người lớn tuổi bị suy yếu về nhận thức. Đây là tin tức đầy hứa hẹn cho nhiều người Mỹ đang lão hóa đang tìm kiếm các lựa chọn để duy trì trí nhớ và hỗ trợ toàn bộ sức khoẻ nhận thức. Continue reading “DHA có giúp cải thiện trí nhớ và chức năng nhận thức ở người lớn tuổi không?”

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm đơn giản với cây chìa vôi

Sử dụng các bài thuốc Đông y, trong đó có các bài thuốc Nam từ thảo dược để điều trị chứng thoát vị đĩa đệm (một trong những chứng bệnh nguy hiểm, khá phổ biến liên quan đến hệ xương khớp, đặc biệt hay gặp ở những người làm nghề lái xe, công việc văn phòng hoặc lao động chân tay, mang vác nặng…) là một trong những lựa chọn được nhiều người ưa thích. Chúng tôi xin giới thiệu bài thuốc Nam chữa chứng thoát vị đĩa đệm từ cây chìa vôi, rất đơn giản, hiệu quả và hết sức an toàn. Continue reading “Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm đơn giản với cây chìa vôi”